7:44 Thứ 3 - Ngày 21 tháng 5 năm 2019 Sitemap    Liên hệ

Trang chủ » xe limousine » Hạ Long đưa xe Limousine phục vụ du khách


Hạ Long đưa xe Limousine phục vụ du khách


Hạ Long đưa xe Limousine phục vụ du khách


Hạ Long đưa xe Limousine phục vụ du khách
Lộ trình Hạ Long - Hà Nội vừa có sự xuất hiện của dàn xe siêu sang DCar Limousine do Công ty Phúc Xuyên đưa vào hoạt động với giá vé dự kiến 200.000 đồng/người.

Lâu nay, DCar từng nổi tiếng với dòng chuyên cơ mặt đất DCar Limited và số xe DCar Limousine cũng chính là anh em của DCar Limited chuyên dùng phục vụ du lịch lữ hành, đưa đón khách VIP. Toàn bộ số xe của Công ty Phúc Xuyên được hãng DCar thiết kế mang màu đỏ ngọc ruby kết hợp cùng bộ tem vàng độc đáo.
Hạ Long đưa xe Limousine phục vụ du khách
Số xe Dcar Limousine mà Phúc Xuyên vừa nhận.

Xe được phát triển từ dòng Ford Transit quen thuộc nhưng số ghế được giảm từ 16 xuống còn chỉ 10 chỗ. Trong đó, khoang hành khách chỉ còn 7 chỗ ngồi. Nhờ thế, mỗi chỗ ngồi đều rộng rãi, thoải mái cho cả người nước ngoài có vóc dáng to lớn.
Hạ Long đưa xe Limousine phục vụ du khách
Đặc biệt, 2 ghế đầu tiên trong khoang hành khách có thể xoay 180 độ để bốn người có thể trò chuyện hoặc trao đổi công việc với nhau khi cần.

Ở khoang sau, mỗi ghế ngồi đều có thể trượt dễ dàng bằng các nút điều chỉnh ngay tầm tay. Sự tiện ích của chiếc xe còn được thể hiện ở cách bố trí đầy đủ những yếu tố cần thiết của việc di chuyển cho hành khách như hệ thống Wi-Fi, các cổng USB được lắp đặt ngay tại mỗi ghế ngồi để sạc pin cho các thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng... Nhờ đó, hành khách có thể làm việc thoải mái khi đang trên hành trình.
Hạ Long đưa xe Limousine phục vụ du khách
Nội thất trên xe được thiết kế với các chất liệu da và gỗ đắt tiền tạo nên không gian sang trọng. DCar Limousine còn có tiện ích giải trí hiện đại với màn hình LCD cùng hệ thống âm thanh tuyệt hảo.
Hạ Long đưa xe Limousine phục vụ du khách

Ông Đoàn Thế Xuyên, Giám đốc Công ty Phúc Xuyên, khẳng định: “DCar Limousine là dòng xe cao cấp được trang bị nội thất tiện nghi, sang trọng được nhiều công ty trong ngành dịch vụ vận chuyển đánh giá cao và lựa chọn”. Vì thế, Công ty Phúc Xuyên tin tưởng vào uy tín của DCar và những thành công mà DCar đã đạt được nên quyết định hợp tác nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình. Không chỉ là 10 xe được giao lần này, Phúc Xuyên dự kiến đến cuối tháng 12 sẽ đầu tư thêm 10 chiếc nữa để khai thác lộ trình Hạ Long - Hà Nội, Hạ Long - Móng Cái và trong quý 1/2016, công ty sẽ nâng tổng số lượng xe DCar lên 30 chiếc để phục vụ cho các tour du lịch, cá nhân và phát triển thêm lộ trình mới.