18:16 Thứ 6 - Ngày 6 tháng 12 năm 2019 Sitemap    Liên hệ

Trang chủ » xe limousine » Xe Limousine đi Hạ Long Quảng Ninh


Xe Limousine đi Hạ Long Quảng Ninh


Xe Limousine đi Hạ Long Quảng Ninh

Vé xe dcar limousine Hà Nội – Hạ Long
10 chiếc xe Dcar Limousine đã được hãng ô tô Dcar bàn giao cho công ty Du thuyền Việt Nam vào ngày 9/7/2015. Trước mắt, những chiếc xe khách cao cấp này sẽ được đưa vào khai thác trên tuyến lộ trình Hạ Long - Hà Nội và Hạ Long - Móng Cái.

Dự kiến, đến cuối tháng 12/2015 sẽ có thêm 10 chiếc xe Dcar Limousine bàn giao cho  công ty Du thuyền Việt Nam để khai thác lộ trình Hạ Long- Hà Nội và Hạ Long - Móng Cái. Trong quý 1 năm 2016  công ty Du thuyền Việt Nam sẽ nâng tổng số lượng xe Dcar lên 30 chiếc để phục vụ các tour du lịch, cá nhân và mở rộng thêm các lộ trình mới.

Những chiếc xe Dcar Limousine 10 chỗ là dòng xe cao cấp được trang bị nội thất tiện nghi, sang trọng do hãng ô tô Dcar trang bị. Tất các các xe đều có màu đỏ ngọc Ruby và tem vàng tạo nên nhận diện riêng cho công ty Du thuyền Việt Nam

Xe có nội thất 10 chỗ ngồi rộng rãi thoải mái phù hợp cho cả những hành khách quốc tế có vóc dáng to lớn. Khoang hành khách gồm 7 chỗ ngồi, 2 ghế đầu tiên trong khoang hành khách có thể xoay 180 độ để bốn người có thể trò chuyện hoặc trao đổi công việc với nhau khi cần thiết. Các ghế ngồi đều có thể trượt ngã bằng các nút điều chỉnh ngay tầm tay. Sự tiện ích của chiếc xe còn được thể hiện ở cách bố trí đầy đủ những yếu tố cần thiết của việc di chuyển của hành khách như hệ thống wifi 3G giúp cho công việc không bị gián đoạn, các cổng USB được lắp đặt ngay tại mỗi ghế ngồi để sạc pin.